cho 1=<x<y<=2 tính gtln của M = (x+y)(1/x+1/y) Mọi người giúp đỡ mình với
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 9 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 1=<x<y<=2 tính gtln của M = (x+y)(1/x+1/y) Mọi người giúp đỡ mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 1=<x<y<=2 tính gtln của M = (x+y)(1/x+1/y) Mọi người giúp đỡ mình với
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 10 Tháng ba 2019 #2 [tex]\frac{x+y}{\frac{1}{x}+\frac{1}{y}}\leq \frac{x+y}{\frac{4}{x+y}}=\frac{(x+y)^2}{4}\leq \frac{(2+2)^2}{4}=4[/tex] Reactions: harder & smarter
[tex]\frac{x+y}{\frac{1}{x}+\frac{1}{y}}\leq \frac{x+y}{\frac{4}{x+y}}=\frac{(x+y)^2}{4}\leq \frac{(2+2)^2}{4}=4[/tex]
harder & smarter Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 600 363 126 Nam Định KHÔNG CÓ TÊN 10 Tháng ba 2019 #3 Sweetdream2202 said: [tex]\frac{x+y}{\frac{1}{x}+\frac{1}{y}}\leq \frac{x+y}{\frac{4}{x+y}}=\frac{(x+y)^2}{4}\leq \frac{(2+2)^2}{4}=4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài là [tex](x+y)(\frac{1}{x}+\frac{1}{y})[/tex] mà anh...
Sweetdream2202 said: [tex]\frac{x+y}{\frac{1}{x}+\frac{1}{y}}\leq \frac{x+y}{\frac{4}{x+y}}=\frac{(x+y)^2}{4}\leq \frac{(2+2)^2}{4}=4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài là [tex](x+y)(\frac{1}{x}+\frac{1}{y})[/tex] mà anh...