O
ong_vang93
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex] 1) y =2( 1+ sin2x.cox4x ) -\frac{1}{2}.(cos4x -cos8x)[/tex]
2) [tex] y =2sin^2x +4sinx.cosx +\sqrt{5}[/tex]
3) [tex] y = 4x + \frac{9pi^2}{x} tren. khoang (0 ;+vc)[/tex]
bài 2) cho hàm số:
[tex] y = \frac{a.cos3x - sin3x +1}{cos3x +2}[/tex]
a) tìm GTLN và GTNN cảu hàm số
b) xác định a để GTLN và GTNN của hàm số nhỏ hơn hoặc = 1
bài 3) với a \geq1. tìm GTNN của hàm số:
[tex] y = \sqrt{a +cosx} +\sqrt{a+sinx}[/tex]
2) [tex] y =2sin^2x +4sinx.cosx +\sqrt{5}[/tex]
3) [tex] y = 4x + \frac{9pi^2}{x} tren. khoang (0 ;+vc)[/tex]
bài 2) cho hàm số:
[tex] y = \frac{a.cos3x - sin3x +1}{cos3x +2}[/tex]
a) tìm GTLN và GTNN cảu hàm số
b) xác định a để GTLN và GTNN của hàm số nhỏ hơn hoặc = 1
bài 3) với a \geq1. tìm GTNN của hàm số:
[tex] y = \sqrt{a +cosx} +\sqrt{a+sinx}[/tex]
Last edited by a moderator: