Toán tính gt của biểu thức đại số 1 ẩn

Akira Rin

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng năm 2017
378
117
61
21
Thanh Hóa
THCS Tây Đô
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ Tính [tex]A=x^{2}+\sqrt{x^4+x+1}[/tex] với [tex]x=\frac{1}{2}\sqrt{\sqrt{2}+\frac{1}{8}}-\frac{\sqrt{2}}{8}[/tex]
2/ Tính [tex]B=\frac{a+1}{\sqrt{a^4+a+1}-a^2}[/tex] với a là nghiệm dương của pt [tex]4x^2-\sqrt{2}x-\sqrt{2}=0[/tex]
3/ Tính [tex]C=\frac{x^5-4x^3-3x+9}{x^4+3x^2+11}[/tex] với [tex]\frac{x}{x^2+x+1}=\frac{1}{4}[/tex]
 
  • Like
Reactions: hdiemht

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,028
506
21
Quảng Trị
$Loading....$
1/ Tính [tex]A=x^{2}+\sqrt{x^4+x+1}[/tex] với [tex]x=\frac{1}{2}\sqrt{\sqrt{2}+\frac{1}{8}}-\frac{\sqrt{2}}{8}[/tex]
2/ Tính [tex]B=\frac{a+1}{\sqrt{a^4+a+1}-a^2}[/tex] với a là nghiệm dương của pt [tex]4x^2-\sqrt{2}x-\sqrt{2}=0[/tex]
3/ Tính [tex]C=\frac{x^5-4x^3-3x+9}{x^4+3x^2+11}[/tex] với [tex]\frac{x}{x^2+x+1}=\frac{1}{4}[/tex]
Bài 2:
15283460551502014572665.jpg
 

Attachments

  • 1528345946425-2136899298.jpg
    1528345946425-2136899298.jpg
    1.5 MB · Đọc: 38
  • Like
Reactions: mỳ gói
Top Bottom