Tính gt bt (mãi ko thấy ai làm)

B

bingod

Bạn sẽ tính được tổng E = x+ y = 0 rồi từ đó sẽ tính được M thôi mà^^
 
N

nhanvip2

KO bạn nhìn lại đề đi
Tính được tớ đã tính rùi
............................
 
M

mathvn

1)
Cho [TEX](x+\sqrt{{x}^{2}+2009})(y+\sqrt{{y}^{2}+2009})=2010[/TEX]
Tính M=[TEX]x\sqrt{{y}^{2}+2009}+y\sqrt{{x}^{2}+2009}[/TEX]

Mãi tớ chẳng thấy ai làm cả
Vô làm đi :)>-:D:(

\Rightarrow [TEX]2009(x+\sqrt{x^2+2009})=2010(\sqrt{y^2+2009}-y)[/TEX]
TT [TEX]2009(y+\sqrt{y^2+2009})=2010(\sqrt{x^2+2009}-x)[/TEX]
tới đây nhân 2 vế thu đc [TEX](\sqrt{x^2+2009}-x)(\sqrt{y^2+2009}-y)=\frac{2009^2}{2010}[/TEX]
..... tới đây chắc ok :):(:D;):p:)>-:)|:)
 
N

nhanvip2

Chẳng ok tí nào tui chẳng hiểu gì cả......................

_42612423_drogba2_getty300.jpg
 
Top Bottom