giúp mình 3b với mình cảm ơn ạ
Nguyễn Chi Xuyên Cựu Hỗ trợ viên | Cựu CTV CLB Lịch Sử HV CLB Địa lí Thành viên 2 Tháng tám 2019 1,315 4,452 446 Bình Định THCS Nhơn Hòa 14 Tháng năm 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình 3b với mình cảm ơn ạ Reactions: 2712-0-3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình 3b với mình cảm ơn ạ
2712-0-3 Cựu TMod Toán Thành viên 5 Tháng bảy 2021 1,068 1,741 206 Bắc Ninh THPT đợi thi 14 Tháng năm 2022 #2 Nguyễn Chi Xuyên said: View attachment 209289 giúp mình 3b với mình cảm ơn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Chi XuyênEm chụp rõ lên đi nhé, đề bị mất rùi Reactions: Nguyễn Chi Xuyên Nguyễn Chi Xuyên Cựu Hỗ trợ viên | Cựu CTV CLB Lịch Sử HV CLB Địa lí Thành viên 2 Tháng tám 2019 1,315 4,452 446 Bình Định THCS Nhơn Hòa By Nguyễn Chi Xuyên 14 Tháng năm 2022 #3 HT2k02(Re-kido) said: Em chụp rõ lên đi nhé, đề bị mất rùi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HT2k02(Re-kido)ủa em xin lỗi ạ, em nói câu 3a á mà em gõ sao ra 3b :<
Nguyễn Chi Xuyên said: View attachment 209289 giúp mình 3b với mình cảm ơn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Chi XuyênEm chụp rõ lên đi nhé, đề bị mất rùi
Nguyễn Chi Xuyên Cựu Hỗ trợ viên | Cựu CTV CLB Lịch Sử HV CLB Địa lí Thành viên 2 Tháng tám 2019 1,315 4,452 446 Bình Định THCS Nhơn Hòa By Nguyễn Chi Xuyên 14 Tháng năm 2022 #3 HT2k02(Re-kido) said: Em chụp rõ lên đi nhé, đề bị mất rùi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HT2k02(Re-kido)ủa em xin lỗi ạ, em nói câu 3a á mà em gõ sao ra 3b :<
HT2k02(Re-kido) said: Em chụp rõ lên đi nhé, đề bị mất rùi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HT2k02(Re-kido)ủa em xin lỗi ạ, em nói câu 3a á mà em gõ sao ra 3b :<
2712-0-3 Cựu TMod Toán Thành viên 5 Tháng bảy 2021 1,068 1,741 206 Bắc Ninh THPT đợi thi 14 Tháng năm 2022 #4 Nguyễn Chi Xuyên said: View attachment 209289 giúp mình 3b với mình cảm ơn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Chi XuyênTa có: [imath]a^2+b^2+c^2 > a^2 ;x^2 \geq 0\Rightarrow \dfrac{x^2}{a^2+b^2+c^2} \leq \dfrac{x^2}{a^2}[/imath] Tương tự suy ra [imath]VT\leq VP[/imath] Dấu = xảy ra khi [imath]x=y=z= 0 \Rightarrow P=0[/imath] Ngoài ra mời em tham khảo: Phân tích đa thức thành nhân tử Reactions: Nguyễn Chi Xuyên
Nguyễn Chi Xuyên said: View attachment 209289 giúp mình 3b với mình cảm ơn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Chi XuyênTa có: [imath]a^2+b^2+c^2 > a^2 ;x^2 \geq 0\Rightarrow \dfrac{x^2}{a^2+b^2+c^2} \leq \dfrac{x^2}{a^2}[/imath] Tương tự suy ra [imath]VT\leq VP[/imath] Dấu = xảy ra khi [imath]x=y=z= 0 \Rightarrow P=0[/imath] Ngoài ra mời em tham khảo: Phân tích đa thức thành nhân tử