Tính gt bt P=[tex](x^{2016}+x^{2017}-x^{2018})^{2019}[/tex] với x=[tex]\sqrt{36-12(\sqrt{2}-\sqrt{3}+\sqrt{6})}-\sqrt{7+2\sqrt{6}}-\sqrt{30-12\sqrt{6}}[/tex]
Giúp mình nha!!!!Thanks
[tex]x=\sqrt{36-12(\sqrt{2}-\sqrt{3}+\sqrt{6})}-\sqrt{7+2\sqrt{6}}-\sqrt{30-12\sqrt{6}}\\=\sqrt{6(-\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{6})^2}-\sqrt{(\sqrt{6}+1)^2}-\sqrt{(2\sqrt{3}-3\sqrt{2})^2}[/tex]
Sau đó rút gọn rồi thay vào
[tex]x=\sqrt{36-12(\sqrt{2}-\sqrt{3}+\sqrt{6})}-\sqrt{7+2\sqrt{6}}-\sqrt{30-12\sqrt{6}}\\=\sqrt{6(-\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{6})^2}-\sqrt{(\sqrt{6}+1)^2}-\sqrt{(2\sqrt{3}-3\sqrt{2})^2}[/tex]
Sau đó rút gọn rồi thay vào