tính gt biểu thức và chứng minh
anht7541@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng một 2019 154 41 36 18 Nghệ An THCS Yên Thành 9 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính gt biểu thức và chứng minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính gt biểu thức và chứng minh
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 9 Tháng một 2020 #2 anht7541@gmail.com said: View attachment 141800 tính gt biểu thức và chứng minh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu b bạn thay vào sẽ đc [tex](x+y)^3-3(x+y)(x^2+y^2)+2(x^3+y^3) =x^3+y^3+3x^2y+3xy^2-3(x^3+xy^2+yx^2+y^2)+2x^3+2y^3 =0[/tex] (đpcm)
anht7541@gmail.com said: View attachment 141800 tính gt biểu thức và chứng minh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu b bạn thay vào sẽ đc [tex](x+y)^3-3(x+y)(x^2+y^2)+2(x^3+y^3) =x^3+y^3+3x^2y+3xy^2-3(x^3+xy^2+yx^2+y^2)+2x^3+2y^3 =0[/tex] (đpcm)