Toán 7 TÍNH GỌN BIỂU THỨC:

Phạm Thanh Bình 241206

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng tư 2018
283
88
61
18
Cà Mau
THCS Võ Thị Sáu

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
20
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
[tex]\frac{4^{5}.9^{4}-2.6^{9}}{2^{10}.3^{8}+6^{8}.20}=\frac{2^{10}.3^8-2.2^9.3^9}{2^{10}.3^8+2^8.3^8.2^2.5}=\frac{2^{10}.3^8-2^{10}.3^9}{2^{10}.3^8+2^{10}.3^8.5}=\frac{2^{10}.3^8(1-3)}{2^{10}.3^8.(1+5)}=\frac{1-3}{1+5}=\frac{-2}{6}=\frac{-1}{3}[/tex]
 

Lê Khánh Chi

Tài năng đoàn viên
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
482
311
101
19
Lâm Đồng
Trường .......
  • Like
Reactions: Always be happy
Top Bottom