Toán 11 Tính góc

thomnguyen1961

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng tư 2017
300
247
66
Tiền Giang
A secret
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABCD có ABCD là hình thang cân đáy lớn AD=2a, AB=BC=CD=a, hình chiếu vuông góc của S trên (ABCD) là trung điểm I của AD. Tam giác SAD là tam giác đều
a. Tính góc giữa BD và (SAB)
b. Tính góc giữa SA và (MBD) (câu này em không biết M ở đâu ra nữa)
Các anh chị giúp em với ạ :(
 
Top Bottom