- 12 Tháng mười hai 2018
- 1
- 0
- 1
- 23
- Lâm Đồng
- THPT Thăng Long
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mn giúp mình với ạ
Câu 1 cho hình trụ có thiết diện qua trục là hình vuông cạnh a.A,B lần lượt nằm trên hai đường tròn đáy,AB=(2a√3)/3.Góc tạo bởi AB với trục hình trụ là bao nhiêu?
Câu 2 Cho hình chóp S.ABC có SB = SC= BC= CA = a.Hai mặt (ABC) và (ASC) cùng vuông góc với (SBC).Tính V nón.
Câu 3 cho hình chóp SABC có đáy là tam giác ABC vuông tại B,AB=3a,BC=4a.Mặt phẳng (SBC) vuông với (ABC) và SB= 2a√3,góc SBC = 30°.Biết V khối chóp là 2a^3√3.Tính khoảng cách từ B đến (SAC)
Câu 1 cho hình trụ có thiết diện qua trục là hình vuông cạnh a.A,B lần lượt nằm trên hai đường tròn đáy,AB=(2a√3)/3.Góc tạo bởi AB với trục hình trụ là bao nhiêu?
Câu 2 Cho hình chóp S.ABC có SB = SC= BC= CA = a.Hai mặt (ABC) và (ASC) cùng vuông góc với (SBC).Tính V nón.
Câu 3 cho hình chóp SABC có đáy là tam giác ABC vuông tại B,AB=3a,BC=4a.Mặt phẳng (SBC) vuông với (ABC) và SB= 2a√3,góc SBC = 30°.Biết V khối chóp là 2a^3√3.Tính khoảng cách từ B đến (SAC)