- 23 Tháng tư 2018
- 20
- 7
- 21
- 22
- Bình Định
- trường trung học phổ thông Nguyễn Du
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình chóp S.ABCD có đáy hình thang vuông tại A và B với AB=BC=a, AD= 2a. SA vuông (ABCD) và SA =[tex]a\sqrt{2}[/tex]. gọi I là trung điểm SC
a: cm AI vuông (SCD)
b: [tex]\widehat{((SAB),(SCD))}[/tex]
Mấy bạn giúp mình câu b với
a: cm AI vuông (SCD)
b: [tex]\widehat{((SAB),(SCD))}[/tex]
Mấy bạn giúp mình câu b với