Vật lí Tính góc lệch

M

mylaitc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Gỉai chi tiết bài này giúp em với ạ,em cảm ơn...:-*:-*:): Một quả cầu nhỏ có m=5g được treo ở một đầu một sợi chỉ mảnh.Qủa cầu bị nhiễm điện nên bị hút bởi một thanh thủy tinh nhiễm điện,lực hút của thanh thủy tinh lên quả cầu có phương nằm nagng và có độ lớn F=2.10^-2 N .Lấy g=10m/s2.Tính góc lệch α của sợi dây so với phương thẳng đứng và sức căng của sợi dây.
 
Top Bottom