Toán 10 Tính góc giữa hai vectơ 3

Nguyễn Cao Trường

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng sáu 2019
365
58
61
Quảng Bình
Trường THCS Tiến Hoá
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình thang vuông ABCD, đường cao AB. Biết [tex]\underset{AC}{\rightarrow} . \underset{AB}{\rightarrow} = 4a^{2}[/tex] , [tex]\underset{CA}{\rightarrow} . \underset{CB}{\rightarrow} = 9a^{2}[/tex] , [tex]\underset{CB}{\rightarrow} . \underset{CD}{\rightarrow} = 6a^{2}[/tex] . Gọi M là điểm trên AC và [tex]\underset{AM}{\rightarrow} = k\underset{AC}{\rightarrow}[/tex]. Tính k để BM vuông góc với CD.
 
Top Bottom