Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho hình chóp SABC có đáy ABC đều cạnh a, góc SBA=SCA=90°, góc giữa (SBC) và đáy bằng 60°. Tính thể tích SABC.
2) Cho khối tứ diện ABCD có ABD và ABC đều cạnh 6a, M là trung điểm AC, N nằm trên BD sao cho BN=2ND. Mặt phẳng (P) chứa M,N và song song AB chia khối tứ diện ABCD thành hai khối đa diện, thể tích khối đa diện chưá điểm A bằng (33/4)a^3. Tính góc giữa (ABC) và (ABD)?
Giúp mình với ạ!!!!
2) Cho khối tứ diện ABCD có ABD và ABC đều cạnh 6a, M là trung điểm AC, N nằm trên BD sao cho BN=2ND. Mặt phẳng (P) chứa M,N và song song AB chia khối tứ diện ABCD thành hai khối đa diện, thể tích khối đa diện chưá điểm A bằng (33/4)a^3. Tính góc giữa (ABC) và (ABD)?
Giúp mình với ạ!!!!