tính góc giữa 2mp

M

maihoc98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho chóp SABCD đáy hình vuông cạnh a căn 3 tâm O (SAD) là tam giác vuông tại S nằm trong mặt phẳng vuông góc với đáy. góc tạo bởi SC và (SAD)=60 đọ . tính góc giữa (SAC) và (SAD)
mọi người giúp e mới ạ e đang cần gấp:(:(:(:(
 
D

dien0709

cho chóp SABCD đáy hình vuông cạnh a căn 3 tâm O (SAD) là tam giác vuông tại S nằm trong mặt phẳng vuông góc với đáy. góc tạo bởi SC và (SAD)=60 đọ . tính góc giữa (SAC) và (SAD)

$CD\perp AD=>CD\perp (SAD)=>\widehat{CSD}=60^o$

$SA\perp SD$ và $CD$=>$SA\perp SC$=>góc giữa (SAC) và (SAD)=$\widehat{CSD}=60^o$
 
Top Bottom