Toán 10 Tính góc giữa 2 vecto

Mun Ken

Học sinh
Thành viên
4 Tháng năm 2018
186
114
36
25
TP Hồ Chí Minh
THCS LE Loi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 2 vecto [tex]\underset{a}{\rightarrow},[/tex] [tex]\underset{b}{\rightarrow},[/tex] biết |[tex]\underset{a}{\rightarrow}|=2 , |\underset{b}{\rightarrow}|=1 và |\underset{a}{\rightarrow}[/tex] +2[tex]\underset{b}{\rightarrow}[/tex] | = 2. Tính góc giữa 2 vecto [tex]\underset{a}{\rightarrow}[/tex] + [tex]\underset{b}{\rightarrow}[/tex] và [tex]\underset{a}{\rightarrow}[/tex] - 2[tex]\underset{b}{\rightarrow}[/tex]
Cần gấp, giúp với ạ!![/tex][/tex]
 

Trần Minh Ngọc

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng bảy 2019
431
253
101
Ninh Bình
THPT NHO QUAN B
Cho 2 vecto [tex]\underset{a}{\rightarrow},[/tex] [tex]\underset{b}{\rightarrow},[/tex] biết |[tex]\underset{a}{\rightarrow}|=2 , |\underset{b}{\rightarrow}|=1 và |\underset{a}{\rightarrow}[/tex] +2[tex]\underset{b}{\rightarrow}[/tex] | = 2. Tính góc giữa 2 vecto [tex]\underset{a}{\rightarrow}[/tex] + [tex]\underset{b}{\rightarrow}[/tex] và [tex]\underset{a}{\rightarrow}[/tex] - 2[tex]\underset{b}{\rightarrow}[/tex]
Cần gấp, giúp với ạ!![/tex][/tex]
Bình phương sử dụng hằng đẳng thức ta có veto a^2=|a|^2
 
  • Like
Reactions: minhhoang_vip
Top Bottom