Tính góc của hình thang ABCD

H

hungzeio

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình thang ABCD (AB // CD) có
gif.latex
. Khi đó
gif.latex
= {......................}
gif.latex
.


Cho hình thang ABCD có AB // CD,
gif.latex
. Các góc của hình thang ABCD là bao nhieu???

truonghan_h said:
Chú ý cách đặt tiêu đề: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=26801
 
Last edited by a moderator:
N

namanhtb

tam giác bdc có
góc DBC + BCD +BDC =180 độ <tổng các góc trong tam jác>
BDC =30 độ
ADC = ADB + BDC
ADC = 75 độ
có BAD +ADC =180 độ
BAD =105 độ
wa dễ
 
N

namanhtb

tam giác bdc có
góc DBC + BCD +BDC =180 độ <tổng các góc trong tam jác>
BDC =30 độ
ADC = ADB + BDC
ADC = 75 độ
có BAD +ADC =180 độ
BAD =105 độ
wa :)&gt;-
 
Top Bottom