Cho tam giác ABC có góc B = 40 độ, góc C = 60 độ, đường trung tuyến AM. Tính góc AMC
Hoàn Nguyễn Học sinh Thành viên 9 Tháng sáu 2018 107 25 21 20 Đắk Lắk THCS Cư Drăm 30 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có góc B = 40 độ, góc C = 60 độ, đường trung tuyến AM. Tính góc AMC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có góc B = 40 độ, góc C = 60 độ, đường trung tuyến AM. Tính góc AMC