Toán 11 Tính giới hạn

lediepdanphuong@gmail.com

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười hai 2018
53
17
26
  • Like
Reactions: Alice_www

Alice_www

Cựu Mod Toán
Thành viên
8 Tháng mười một 2021
1,806
4
2,216
316
Bà Rịa - Vũng Tàu
Dạ x tiến tới dương vô cùng ạ

$\lim \dfrac{\sqrt{1+2x} \sqrt[3]{1+3x}- \sqrt{1 +4x}}{1+x - \sqrt{1+2x}}$
$=\lim \dfrac{\sqrt{\frac{1}{x}+2}\sqrt[3]{\frac{1}{x^{\frac{3}{2}}}+\frac{3}{\sqrt{x}}}-\sqrt{\frac{1}{x^2}+\frac{4}{x}}}{\frac{1}{x}+1-\sqrt{\frac{1}{x^2}+\frac{2}{x}}}=0$
Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé
Ngoài ra em có thể tham khảo thêm các kiến thức tại: https://diendan.hocmai.vn/threads/t...o-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/#post-4045397
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Timeless time
Top Bottom