Toán 11 Tính giới hạn

Nguyễn Duy Bảo

Học sinh
Thành viên
5 Tháng mười hai 2019
27
20
21
20
Bình Phước
THCS Tân Lập

Attachments

  • upload_2022-1-10_19-6-21.png
    upload_2022-1-10_19-6-21.png
    221.8 KB · Đọc: 20
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Alice_www

Alice_www

Cựu Mod Toán
Thành viên
8 Tháng mười một 2021
1,806
4
2,216
316
Bà Rịa - Vũng Tàu
View attachment 199130View attachment 199130
Mọi người giúp mình với ạ
...................................................................................................................

Tính $\lim \dfrac{(2019-n^2)^{999}(n+2020)^{1005}}{(n+2018)^{2003}(n^4+2019)^{250}}$
$=\lim \dfrac{(\dfrac{2019}{n^2}-1)^{999}(1+\dfrac{2020}{n})^{1005}}{(1+\dfrac{2018}{n})^{2003}(1+\dfrac{2019}{n^4})^{250}}=\dfrac{-1.1}{1.1}=-1$
Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé
 
  • Like
Reactions: Timeless time
Top Bottom