Toán 11 Tính giới hạn

Vie Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2019
624
699
116
Hà Nội
THPT Mỹ Đức B
*bài này cần dùng đến công thức [tex]lim_{x \rightarrow 0}\frac {sinx}{x}=1;lim_{x \rightarrow 0}\frac{tanx}{x}=1[/tex]
C44: [tex]lim_{x \rightarrow \frac{\pi}{2}}\frac{1-sinx}{(x-\frac{\pi}{2})^{2}}=lim_{x \rightarrow \frac{\pi}{2}}\frac{1-cos(x-\frac{\pi}{2})}{(x-\frac{\pi}{2})^{2}}=lim_{x \rightarrow \frac{\pi}{2}}\frac{2sin^{2}\frac{x-\frac{\pi}{2}}{2}}{4.(\frac{x-\frac{\pi}{2}}{2})^{2}}=\frac{1}{2}[/tex]
(đề sai thì phải)
C45 :dễ dàng ra được nó bằng 5
 
  • Like
Reactions: huongmai181
Top Bottom