Giúp tớ câu 10 với nha! Cảm ơn nhiều nhé!!!!!!!!
huongmai181 Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười 2019 28 1 6 22 Hải Phòng THPT Hàng Hải 23 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp tớ câu 10 với nha! Cảm ơn nhiều nhé!!!!!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp tớ câu 10 với nha! Cảm ơn nhiều nhé!!!!!!!!
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 23 Tháng ba 2020 #2 [tex]=lim(x\rightarrow -\infty)\frac{\left | x \right |\sqrt{1-\frac{1}{x}}+2x}{3-4\left | x \right |}=lim(x\rightarrow -\infty) \frac{-x\sqrt{1-\frac{1}{x}}+2x}{3+4x}=lim(x\rightarrow -\infty) \frac{-\sqrt{1-\frac{1}{x}}+2}{\frac{3}{x}+4}=\frac{1}{4}[/tex]
[tex]=lim(x\rightarrow -\infty)\frac{\left | x \right |\sqrt{1-\frac{1}{x}}+2x}{3-4\left | x \right |}=lim(x\rightarrow -\infty) \frac{-x\sqrt{1-\frac{1}{x}}+2x}{3+4x}=lim(x\rightarrow -\infty) \frac{-\sqrt{1-\frac{1}{x}}+2}{\frac{3}{x}+4}=\frac{1}{4}[/tex]