Giúp mình câu 6,7 với ạ.
huongmai181 Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười 2019 28 1 6 22 Hải Phòng THPT Hàng Hải 17 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 6,7 với ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 6,7 với ạ.
N nguyen.phuong.anh138@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2020 280 138 61 21 Hà Nội THPT 17 Tháng ba 2020 #2 huongmai181 said: View attachment 147791 View attachment 147791 View attachment 147791 Giúp mình câu 6,7 với ạ.[/QUOTE Câu 6 đặt 1/n^3=Vn lim Vn=0 khi đó giá trị tuyệt đối Un<Vn<giá trị tuyệt đối Vn suy ra lim Un =2 Câu 7 không đọc SGK à chọn B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: huongmai181
huongmai181 said: View attachment 147791 View attachment 147791 View attachment 147791 Giúp mình câu 6,7 với ạ.[/QUOTE Câu 6 đặt 1/n^3=Vn lim Vn=0 khi đó giá trị tuyệt đối Un<Vn<giá trị tuyệt đối Vn suy ra lim Un =2 Câu 7 không đọc SGK à chọn B Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
huongmai181 Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười 2019 28 1 6 22 Hải Phòng THPT Hàng Hải 17 Tháng ba 2020 #3 cảm ơn nhiều nhé!