Em làm 2 cách mà sao nó ra 2 kết quả khác nhau...cho em hỏi cách nào sai và vì sao nó sai vậy ạ...
T tranngocbaonguyen111@gmail.com Học sinh Thành viên 23 Tháng tám 2019 118 14 26 21 Quảng Ngãi Trường THPT Số 2 Mộ Đức 19 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em làm 2 cách mà sao nó ra 2 kết quả khác nhau...cho em hỏi cách nào sai và vì sao nó sai vậy ạ...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em làm 2 cách mà sao nó ra 2 kết quả khác nhau...cho em hỏi cách nào sai và vì sao nó sai vậy ạ...
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 19 Tháng một 2020 #2 Cách thứ nhất là do bạn hổng lý thuyết, giới hạn [tex]\frac{\infty }{\infty }[/tex] là dạng ko xác định, kết quả có thể bằng 1 hằng số hữu hạn, hoặc bằng vô cùng tùy trường hợp, ko thể khẳng định nó bằng vô cùng Reactions: Hieupq03
Cách thứ nhất là do bạn hổng lý thuyết, giới hạn [tex]\frac{\infty }{\infty }[/tex] là dạng ko xác định, kết quả có thể bằng 1 hằng số hữu hạn, hoặc bằng vô cùng tùy trường hợp, ko thể khẳng định nó bằng vô cùng