![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Tính các giới hạn sau:
a) lim [tex]\frac{2.1^2+3.2^2+...+(n+1)n^2}{n^4}[/tex]
b) lim [tex]\frac{1.3.4+2.5.7+3.7.10+...+n(2n+1)(3n+2)}{n^4}[/tex]
c) lim [tex]\frac{1+3+5+...+(2n-1)}{2+4+6+...+2n}[/tex]
d) lim [tex]\left [ (\frac{1^2}{1.3}+\frac{2^2}{3.5}+\frac{3^2}{5.7}+...+\frac{n^2}{(2n-1)(2n+1)})\frac{1}{2} \right ][/tex]
a) lim [tex]\frac{2.1^2+3.2^2+...+(n+1)n^2}{n^4}[/tex]
b) lim [tex]\frac{1.3.4+2.5.7+3.7.10+...+n(2n+1)(3n+2)}{n^4}[/tex]
c) lim [tex]\frac{1+3+5+...+(2n-1)}{2+4+6+...+2n}[/tex]
d) lim [tex]\left [ (\frac{1^2}{1.3}+\frac{2^2}{3.5}+\frac{3^2}{5.7}+...+\frac{n^2}{(2n-1)(2n+1)})\frac{1}{2} \right ][/tex]