\lim_{(-1)+}(X^{3}+1)\sqrt{x/x^{2}-1} tính giới hạn
Nguyễn khánh Hoài Học sinh mới Thành viên 25 Tháng tư 2018 5 0 1 23 Nghệ An thpt quỳnh lưu 3 25 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{(-1)+}(X^{3}+1)\sqrt{x/x^{2}-1}[/tex] tính giới hạn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{(-1)+}(X^{3}+1)\sqrt{x/x^{2}-1}[/tex] tính giới hạn
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 22 Hà Nội xyz 25 Tháng tư 2018 #2 Nguyễn khánh Hoài said: [tex]\lim_{(-1)+}(X^{3}+1)\sqrt{x/x^{2}-1}[/tex] tính giới hạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]\lim_{x\rightarrow -1^{+}}(x^{3}+1)\sqrt{\frac{x}{x^{2}-1}}=\lim_{x\rightarrow -1^{+}}\sqrt{\frac{x(x+1)}{x-1}}(x^{2}-x+1)=0[/tex].... Reactions: Mục Phủ Mạn Tước, Ann Lee, Chou Chou and 1 other person
Nguyễn khánh Hoài said: [tex]\lim_{(-1)+}(X^{3}+1)\sqrt{x/x^{2}-1}[/tex] tính giới hạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]\lim_{x\rightarrow -1^{+}}(x^{3}+1)\sqrt{\frac{x}{x^{2}-1}}=\lim_{x\rightarrow -1^{+}}\sqrt{\frac{x(x+1)}{x-1}}(x^{2}-x+1)=0[/tex]....
N nnbtram2001@gmail.com Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tư 2018 12 2 6 30 Tháng tư 2018 #3 giúp mình câu 17 với, mình cảm ơn nhiều!