Tính giới hạn: lim(x->-2+) \frac{4x^{4}-3}{2x^{2}+3x-2}
Gia Thy Học sinh mới Thành viên 14 Tháng tư 2018 19 3 6 22 TP Hồ Chí Minh Phổ Thông Năng Khiếu CS2 15 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giới hạn: lim(x->-2+) [tex]\frac{4x^{4}-3}{2x^{2}+3x-2}[/tex] Last edited by a moderator: 15 Tháng tư 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giới hạn: lim(x->-2+) [tex]\frac{4x^{4}-3}{2x^{2}+3x-2}[/tex]
dương đại uyển Banned Banned Thành viên 31 Tháng một 2018 581 481 91 Hà Nội thpt văn phùng 15 Tháng tư 2018 #2 Gia Thy said: Tính giới hạn: lim(x->-2+) [tex]\frac{4x^{4}-3}{2x^{2}+3x-2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thay trực tiếp 2 vào thôi bạn
Gia Thy said: Tính giới hạn: lim(x->-2+) [tex]\frac{4x^{4}-3}{2x^{2}+3x-2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thay trực tiếp 2 vào thôi bạn
Gia Thy Học sinh mới Thành viên 14 Tháng tư 2018 19 3 6 22 TP Hồ Chí Minh Phổ Thông Năng Khiếu CS2 15 Tháng tư 2018 #3 -2 chứ không phải 2 ạ Thay -2 vào thì ở mẫu bằng 0
dương đại uyển Banned Banned Thành viên 31 Tháng một 2018 581 481 91 Hà Nội thpt văn phùng 15 Tháng tư 2018 #4 Gia Thy said: -2 chứ không phải 2 ạ Thay -2 vào thì ở mẫu bằng 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ồ bé quá mình ko nhìn thấy
Gia Thy said: -2 chứ không phải 2 ạ Thay -2 vào thì ở mẫu bằng 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ồ bé quá mình ko nhìn thấy
phand Học sinh mới Thành viên 24 Tháng hai 2018 2 0 1 23 Hà Tĩnh THPT Đồng Lộc 17 Tháng tư 2018 #5 thay 2 + 0,0000000000001