Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mờ quá,,bn gõ đề ra đi
ko thấy nhađây bạn
đây bạn
bạn xem giải hộ mk
Mk làm theo (-n) thì ra còn (+n) thì bế tắc rùi=.=,,+n bạn a
nếu làm k ra bạn thử cho thành -n
[tex]lim=\frac{x+x^{2}+...+x^{n}+n}{x-1}[/tex]
phải k
mình nghĩ khi ở dong 2,3View attachment 39177
Mk cx ko chắc lắm,,
Mk tách cái (-n) thành n lần số (-1) đó,,mình nghĩ khi ở dong 2,3
bạn cứ -1 thì có nhiều lắm
sao triệt tiêu đc hết??
nó còn -n
Quy tắc l'Hôpital cx đc cx raMk tách cái (-n) thành n lần số (-1) đó,,
Hì,mk chưa ứng dụng nhiều về L'Hospital,làm theo cách dài dài này z,,đạo hàm chưa ôn nx,,Quy tắc l'Hôpital cx đc cx ra