G
gacon_hocit
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tính các giới hạn:
1/ lim[TEX]\frac{3x+6}{x+2}[/TEX]
x->(-2)-
lim [TEX]\frac{X^2 -3x+2}{\sqrt[2]{2}-x}[/TEX]
x->2-
lim [TEX]\frac{x^2 +3x+2}{|x+1|}[/TEX]
x->(-1)-
lim[TEX] \frac{x^2 -4}{\sqrt[2]{(X^2 +1)(2-x)}}[/TEX]
x->2-
2/
lim[TEX] \frac{x+2\sqrt[2]{x}}{x-\sqrt[2]{x}}[/TEX]
x->0+
lim [TEX]\frac{4-x^2}{\sqrt[2]{2-x}}[/TEX]
x->2-
lim [TEX]\frac{x^2 +3x+2}{x^5 +x^4}[/TEX]
x->(-1)+
lim[TEX] \frac{\sqrt[2]{x^2-7x+12}}{9-x^2}[/TEX]
x->3-0
1/ lim[TEX]\frac{3x+6}{x+2}[/TEX]
x->(-2)-
lim [TEX]\frac{X^2 -3x+2}{\sqrt[2]{2}-x}[/TEX]
x->2-
lim [TEX]\frac{x^2 +3x+2}{|x+1|}[/TEX]
x->(-1)-
lim[TEX] \frac{x^2 -4}{\sqrt[2]{(X^2 +1)(2-x)}}[/TEX]
x->2-
2/
lim[TEX] \frac{x+2\sqrt[2]{x}}{x-\sqrt[2]{x}}[/TEX]
x->0+
lim [TEX]\frac{4-x^2}{\sqrt[2]{2-x}}[/TEX]
x->2-
lim [TEX]\frac{x^2 +3x+2}{x^5 +x^4}[/TEX]
x->(-1)+
lim[TEX] \frac{\sqrt[2]{x^2-7x+12}}{9-x^2}[/TEX]
x->3-0
Last edited by a moderator: