lim[căn(9x^2+2)-căn bậc ba (6x^2+5)]/[căn bậc 4 (16x^4+3)-căn bậc 5 (8x^4+7)]
K kissyouchutchut 9 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lim[căn(9x^2+2)-căn bậc ba (6x^2+5)]/[căn bậc 4 (16x^4+3)-căn bậc 5 (8x^4+7)]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lim[căn(9x^2+2)-căn bậc ba (6x^2+5)]/[căn bậc 4 (16x^4+3)-căn bậc 5 (8x^4+7)]
N niemkieuloveahbu 9 Tháng hai 2012 #2 [TEX]\Large \lim\frac{\sqrt{9x^2+2}-\sqrt[3]{6x^2+5}}{\sqrt[4]{16x^4+3}-\sqrt[5]{8x^4+7}}=\lim\frac{\sqrt{9+\frac{2}{x^2}}-\sqrt[3]{\frac{6}{x}+\frac{5}{x^3}}}{\sqrt[4]{16+\frac{3}{x^4}}-\sqrt[5]{\frac{8}{x}+\frac{7}{x^5}}}=\frac{3}{2}[/TEX]
[TEX]\Large \lim\frac{\sqrt{9x^2+2}-\sqrt[3]{6x^2+5}}{\sqrt[4]{16x^4+3}-\sqrt[5]{8x^4+7}}=\lim\frac{\sqrt{9+\frac{2}{x^2}}-\sqrt[3]{\frac{6}{x}+\frac{5}{x^3}}}{\sqrt[4]{16+\frac{3}{x^4}}-\sqrt[5]{\frac{8}{x}+\frac{7}{x^5}}}=\frac{3}{2}[/TEX]