Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tính: $\lim \limits_{x \to 1} \dfrac{\sqrt{2x^2 - x + 1} - \sqrt[3]{2x + 3}}{3x^2 - 2}$
2. Tìm $a$ để $f(x) = \begin{cases}x^2 + ax + 1 \quad \text{khi}\,\, x > 2 \\ 2x^2 - x +1 \quad \text{khi}\,\, x \le 2 \end{cases}$ có giới hạn $x \to 2$
Cho em hỏi 2 câu này em làm đến đây có sai không?
Nếu không sai thì em phải làm tiếp ntn ah?
2. Tìm $a$ để $f(x) = \begin{cases}x^2 + ax + 1 \quad \text{khi}\,\, x > 2 \\ 2x^2 - x +1 \quad \text{khi}\,\, x \le 2 \end{cases}$ có giới hạn $x \to 2$
Cho em hỏi 2 câu này em làm đến đây có sai không?
Nếu không sai thì em phải làm tiếp ntn ah?
Attachments
Last edited by a moderator: