Cho f(x) = \frac{1-x^{2}}{x} . Tính lim f(x) khi x \to -\infty
Trúc Đặng Học sinh Thành viên 11 Tháng sáu 2016 12 1 31 Kon Tum THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành 12 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho f(x) = [tex]\frac{1-x^{2}}{x}[/tex] . Tính [tex]lim f(x) khi x \to -\infty[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho f(x) = [tex]\frac{1-x^{2}}{x}[/tex] . Tính [tex]lim f(x) khi x \to -\infty[/tex]
Zo_yaaaa Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tư 2020 243 190 61 Hà Nội Chu Văn An 12 Tháng tư 2020 #2 Trúc Đặng said: Cho f(x) = [tex]\frac{1-x^{2}}{x}[/tex] . Tính [tex]lim f(x) khi x \to -\infty[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tham khảo nhé. Bấm vào cái hình nhé Attachments Ảnh chụp Màn hình 2020-04-12 lúc 16.24.21.png 163.1 KB · Đọc: 50
Trúc Đặng said: Cho f(x) = [tex]\frac{1-x^{2}}{x}[/tex] . Tính [tex]lim f(x) khi x \to -\infty[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tham khảo nhé. Bấm vào cái hình nhé