lim \frac{n^{^{3}}-2n}{1-3n^{2}} bằng bao nhiêu
0 0774393106 Học sinh mới Thành viên 6 Tháng năm 2020 6 0 1 6 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lim [tex]\frac{n^{^{3}}-2n}{1-3n^{2}}[/tex] bằng bao nhiêu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lim [tex]\frac{n^{^{3}}-2n}{1-3n^{2}}[/tex] bằng bao nhiêu
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 6 Tháng năm 2020 #2 [tex]=lim\frac{n^3(1-\frac{2}{n^2})}{n^2(\frac{1}{n^2}-3)}=lim(-\frac{n}{3})= - \infty[/tex] Reactions: 0774393106