lim\frac{2x-sin2x}{x^{2}e^{x}-x^{2}}[/tex]
Trần Nguyệt Minh Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 3 0 1 24 Đắk Lắk THPT Nguyễn Huệ 30 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lim\frac{2x-sin2x}{x^{2}e^{x}-x^{2}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lim\frac{2x-sin2x}{x^{2}e^{x}-x^{2}}[/tex]
Dương Minh Nhựt Cựu Phó nhóm Vật lí Thành viên 29 Tháng sáu 2017 2,299 4,069 546 25 Cần Thơ Đại Học Cần Thơ 31 Tháng mười hai 2017 #2 Trần Nguyệt Minh said: lim\frac{2x-sin2x}{x^{2}e^{x}-x^{2}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em gõ bị lỗi rồi, em thử gõ lại cho mọi ng xem thử đi em @@ Reactions: Mục Phủ Mạn Tước
Trần Nguyệt Minh said: lim\frac{2x-sin2x}{x^{2}e^{x}-x^{2}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em gõ bị lỗi rồi, em thử gõ lại cho mọi ng xem thử đi em @@
Trần Nguyệt Minh Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 3 0 1 24 Đắk Lắk THPT Nguyễn Huệ 1 Tháng một 2018 #3 Em mới vào nên không rõ cách gõ lắm, gõ thế nào cũng không được ạ, nên phải đưa hình lên. Mong mọi người giúp em với ạ! Attachments lim.jpg 158.4 KB · Đọc: 52
Em mới vào nên không rõ cách gõ lắm, gõ thế nào cũng không được ạ, nên phải đưa hình lên. Mong mọi người giúp em với ạ!