Tìm gh : lim [căn(n^2+2n+3)-n] ...................................................
K kissyouchutchut 9 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm gh : lim [căn(n^2+2n+3)-n] ...................................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm gh : lim [căn(n^2+2n+3)-n] ...................................................
N niemkieuloveahbu 9 Tháng hai 2012 #2 [TEX]\Large \lim (\sqrt{n^2+2n+3}-n)=\lim \frac{2n+3}{\sqrt{n^2+2n+3}+n}=\lim\frac{2+\frac{3}{n}}{\sqrt{1+\frac{2}{n}+\frac{3}{n^2}}+1}=1[/TEX]
[TEX]\Large \lim (\sqrt{n^2+2n+3}-n)=\lim \frac{2n+3}{\sqrt{n^2+2n+3}+n}=\lim\frac{2+\frac{3}{n}}{\sqrt{1+\frac{2}{n}+\frac{3}{n^2}}+1}=1[/TEX]