giúp em với mọi người ơi !!!!!!
N ngotranhaphuong1112018@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2019 56 9 26 3 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với mọi người ơi !!!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với mọi người ơi !!!!!!
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 3 Tháng năm 2020 #2 ngotranhaphuong1112018@gmail.com said: giúp em với mọi người ơi !!!!!! View attachment 154649 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]u_n=\sqrt{2}.\frac{\left ( \sqrt{2} \right )^n-1}{\sqrt{2}-1}[/tex] [tex]\Leftrightarrow u_n=\frac{\sqrt{2}}{\sqrt{2}-1}.\left [ \left ( \sqrt{2} \right )^n-1 \right ][/tex] Khi [tex]n\rightarrow +\infty[/tex] thì [tex]\left ( \sqrt{2} \right )^n-1 \rightarrow +\infty[/tex] Mà [tex]\frac{\sqrt{2}}{\sqrt{2}-1}> 0[/tex] Nên chọn $C$ Reactions: ngotranhaphuong1112018@gmail.com
ngotranhaphuong1112018@gmail.com said: giúp em với mọi người ơi !!!!!! View attachment 154649 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]u_n=\sqrt{2}.\frac{\left ( \sqrt{2} \right )^n-1}{\sqrt{2}-1}[/tex] [tex]\Leftrightarrow u_n=\frac{\sqrt{2}}{\sqrt{2}-1}.\left [ \left ( \sqrt{2} \right )^n-1 \right ][/tex] Khi [tex]n\rightarrow +\infty[/tex] thì [tex]\left ( \sqrt{2} \right )^n-1 \rightarrow +\infty[/tex] Mà [tex]\frac{\sqrt{2}}{\sqrt{2}-1}> 0[/tex] Nên chọn $C$
MONODY THE FAT RAT Học sinh mới Thành viên 21 Tháng ba 2017 3 0 16 21 3 Tháng năm 2020 #3 Am Mathematics said: [tex]u_n=\sqrt{2}.\frac{\left ( \sqrt{2} \right )^n-1}{\sqrt{2}-1}[/tex] [tex]\Leftrightarrow u_n=\frac{\sqrt{2}}{\sqrt{2}-1}.\left [ \left ( \sqrt{2} \right )^n-1 \right ][/tex] Khi [tex]n\rightarrow +\infty[/tex] thì [tex]\left ( \sqrt{2} \right )^n-1 \rightarrow +\infty[/tex] Mà [tex]\frac{\sqrt{2}}{\sqrt{2}-1}> 0[/tex] Nên chọn $C$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho mình hỏi là làm sao mình khai triển ra dạng u(n) rút gọn đó vậy?
Am Mathematics said: [tex]u_n=\sqrt{2}.\frac{\left ( \sqrt{2} \right )^n-1}{\sqrt{2}-1}[/tex] [tex]\Leftrightarrow u_n=\frac{\sqrt{2}}{\sqrt{2}-1}.\left [ \left ( \sqrt{2} \right )^n-1 \right ][/tex] Khi [tex]n\rightarrow +\infty[/tex] thì [tex]\left ( \sqrt{2} \right )^n-1 \rightarrow +\infty[/tex] Mà [tex]\frac{\sqrt{2}}{\sqrt{2}-1}> 0[/tex] Nên chọn $C$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho mình hỏi là làm sao mình khai triển ra dạng u(n) rút gọn đó vậy?
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 3 Tháng năm 2020 #4 MONODY THE FAT RAT said: cho mình hỏi là làm sao mình khai triển ra dạng u(n) rút gọn đó vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Công thức tính tổng của cấp số nhân đó bạn
MONODY THE FAT RAT said: cho mình hỏi là làm sao mình khai triển ra dạng u(n) rút gọn đó vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Công thức tính tổng của cấp số nhân đó bạn
MONODY THE FAT RAT Học sinh mới Thành viên 21 Tháng ba 2017 3 0 16 21 3 Tháng năm 2020 #5 Am Mathematics said: Công thức tính tổng của cấp số nhân đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn nhiều
Am Mathematics said: Công thức tính tổng của cấp số nhân đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn nhiều