Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [tex]In=\int_{0}^{1}\frac{e^{-nx}}{1+e^{-x}}dx[/tex] với [tex]n\in \mathbb{N}.[/tex]
Đặt [tex]u_n=1(I_1+I_2)+2(I_2+I_3)+3(I_3+I_4)+...+n(I_n+I_{n+1})-n[/tex]
Biết [tex]lim u_n= L[/tex]. Mệnh đề nào sau đây là đúng ?
A. [tex]L\in\left \{ -1;0\right \}[/tex]
B. [TEX]L\in\left \{ -2;-1\right \}[/TEX]
C. [TEX]L\in\left \{ 0;1\right \}[/TEX]
D. [TEX]L\in\left \{ 1;2\right \}[/TEX]
Đặt [tex]u_n=1(I_1+I_2)+2(I_2+I_3)+3(I_3+I_4)+...+n(I_n+I_{n+1})-n[/tex]
Biết [tex]lim u_n= L[/tex]. Mệnh đề nào sau đây là đúng ?
A. [tex]L\in\left \{ -1;0\right \}[/tex]
B. [TEX]L\in\left \{ -2;-1\right \}[/TEX]
C. [TEX]L\in\left \{ 0;1\right \}[/TEX]
D. [TEX]L\in\left \{ 1;2\right \}[/TEX]