\lim_{x->0} \frac{\sqrt{x+1}+\sqrt{x+4}-3}{x}
robinn Học sinh Thành viên 5 Tháng tư 2015 40 9 21 22 [ Đà Nẵng ] 28 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x->0} \frac{\sqrt{x+1}+\sqrt{x+4}-3}{x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x->0} \frac{\sqrt{x+1}+\sqrt{x+4}-3}{x}[/tex]
Erwin Schrödinger Học sinh Thành viên 22 Tháng một 2019 148 122 21 23 Bình Định Con mèo của Schrödinger 28 Tháng một 2019 #2 [tex]\lim_{x\rightarrow 0}\frac{\frac{x+1-1}{\sqrt{x+1}+1}+\frac{x+4-4}{\sqrt{x+4}+2}}{x}=\lim_{x\rightarrow 0}\frac{\frac{1}{\sqrt{x+1}+1}+\frac{1}{\sqrt{x+4}+2}}{1}=\frac{3}{4}[/tex] Reactions: chungocha2k2qd
[tex]\lim_{x\rightarrow 0}\frac{\frac{x+1-1}{\sqrt{x+1}+1}+\frac{x+4-4}{\sqrt{x+4}+2}}{x}=\lim_{x\rightarrow 0}\frac{\frac{1}{\sqrt{x+1}+1}+\frac{1}{\sqrt{x+4}+2}}{1}=\frac{3}{4}[/tex]