mọi người ơi giúp em với ạ !!!!!!!!!!!!!!!
N ngotranhaphuong1112018@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2019 56 9 26 3 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người ơi giúp em với ạ !!!!!!!!!!!!!!! Reactions: Phuong Vi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người ơi giúp em với ạ !!!!!!!!!!!!!!!
N nguyen.phuong.anh138@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2020 280 138 61 21 Hà Nội THPT 3 Tháng năm 2020 #2 ngotranhaphuong1112018@gmail.com said: mọi người ơi giúp em với ạ !!!!!!!!!!!!!!! View attachment 154707 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đáp án c
ngotranhaphuong1112018@gmail.com said: mọi người ơi giúp em với ạ !!!!!!!!!!!!!!! View attachment 154707 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đáp án c
N ngotranhaphuong1112018@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2019 56 9 26 3 Tháng năm 2020 #3 nguyen.phuong.anh138@gmail.com said: đáp án c Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dạ em biết rồi nhưng cách làm sao ra c ạ
nguyen.phuong.anh138@gmail.com said: đáp án c Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dạ em biết rồi nhưng cách làm sao ra c ạ
N nguyen.phuong.anh138@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2020 280 138 61 21 Hà Nội THPT 3 Tháng năm 2020 #4 ngotranhaphuong1112018@gmail.com said: dạ em biết rồi nhưng cách làm sao ra c ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lim (x^4+x)/(x^2+x) =lim (x^3+1)/(x+1) =lim(x^2+x+1) =>lim(-1)=3 =>lim(0)=1
ngotranhaphuong1112018@gmail.com said: dạ em biết rồi nhưng cách làm sao ra c ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lim (x^4+x)/(x^2+x) =lim (x^3+1)/(x+1) =lim(x^2+x+1) =>lim(-1)=3 =>lim(0)=1