$${S_n} = \frac{{\sin n.\root 3 \of {{n^2}} }}{{n + 1}}$$
N nghgh97 23 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $${S_n} = \frac{{\sin n.\root 3 \of {{n^2}} }}{{n + 1}}$$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $${S_n} = \frac{{\sin n.\root 3 \of {{n^2}} }}{{n + 1}}$$
T truongduong9083 23 Tháng bảy 2012 #2 Chào bạn sử dụng giới hạn kẹp bạn nhé Nhận xét $0 \leq |\dfrac{sin(n).\sqrt[3]{n^2})}{n+1}| \leq \dfrac{\sqrt[3]{n^2}}{n+1}$ mà $lim\dfrac{\sqrt[3]{n^2}}{n+1} = 0$ nên giới hạn bằng 0 nhé Last edited by a moderator: 23 Tháng bảy 2012
Chào bạn sử dụng giới hạn kẹp bạn nhé Nhận xét $0 \leq |\dfrac{sin(n).\sqrt[3]{n^2})}{n+1}| \leq \dfrac{\sqrt[3]{n^2}}{n+1}$ mà $lim\dfrac{\sqrt[3]{n^2}}{n+1} = 0$ nên giới hạn bằng 0 nhé