Địa 10 tính giờ

Erza Scarlet.

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng tám 2017
856
544
154
21
Bình Thuận
THCS Lương Sơn
  • Like
Reactions: akjsmews90h

mbappe2k5

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng tám 2019
2,577
2,114
361
Hà Nội
Trường Đời
Việt Nam ở múi giờ(+7) đang là 19h ngày 15.06.2006. Vậy các nước dưới đây là mấy giờ.
a) Oman(+4)
b) Canada(-5)
Cái này hoàn toàn liên quan đến Toán hết chị ạ.
a) Oman chậm hơn VN 3h nên ở đó là 16h ngày 15.06.2006.
b) Canada chậm hơn VN 12h nên ở đó là 7h ngày 15.06.2006.
 

Erza Scarlet.

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng tám 2017
856
544
154
21
Bình Thuận
THCS Lương Sơn
Cái này hoàn toàn liên quan đến Toán hết chị ạ.
a) Oman chậm hơn VN 3h nên ở đó là 16h ngày 15.06.2006.
b) Canada chậm hơn VN 12h nên ở đó là 7h ngày 15.06.2006.
em ơi, đây là địa nha em chị cần cách trình bày á em, chị đang phân vân là lấy cái nào trừ cái nào
 

mbappe2k5

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng tám 2019
2,577
2,114
361
Hà Nội
Trường Đời
em ơi, đây là địa nha em chị cần cách trình bày á em, chị đang phân vân là lấy cái nào trừ cái nào
Em nghĩ lấy 7 là múi giờ VN trừ đi múi giờ các nước kia thôi ạ. Nhưng thật ra sử dụng kiến thức Toán thôi mà chị. Nhiều môn có liên quan đến nhau mà ạ.
 

Nguyễn Thị Ngọc Bảo

Cựu TMod tiếng Anh | CN CLB Địa Lí
Thành viên
28 Tháng tám 2017
3,161
2
4,577
644
21
Nghệ An
Nghệ An
๖ۣۜɮօռìǟƈɛ❦
Việt Nam ở múi giờ(+7) đang là 19h ngày 15.06.2006. Vậy các nước dưới đây là mấy giờ.
a) Oman(+4)
b) Canada(-5)
a. Chênh lệch giờ 7-4=3
=> Giờ ở Oman: 19-3=16 giờ ngày 15.06.2006
b, Chênh lệch giờ: 7-(-5) = 12
=> Giờ ở Canada: 19-12=7 giờ ngày 15.06.2006
 
  • Like
Reactions: Erza Scarlet.
Top Bottom