Toán 10 Tính giá trị

Học với học

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng mười một 2019
395
122
61
20
TP Hồ Chí Minh
Nguyễn Công Trứ

Attachments

  • IMG_20200601_193722.JPG
    IMG_20200601_193722.JPG
    17.8 KB · Đọc: 52

Tạ Hữu Long

Học sinh
Thành viên
22 Tháng năm 2020
65
38
36
20
Hải Phòng
THPT chưa có tên
2
ta có sin^2a+cos^2a=1 suy ra cos2a =+_12/13
Th1 cos2a=12/13
áp dụng công thức hạ bậc cos^2 và sin^2
suy ra cosa =5/căn26 ,đk đề bài
sina =1/căn 26
Th2 cos2a =-12/13
áp dụng công thức hạ bậc
suy ra cosa=1/căn26
sina = 5/căn 26
 
  • Like
Reactions: Kaito Kidㅤ
Top Bottom