Cho 2x^2+2y^2=5xy và 0<a<b. Tính giá trị của E=\frac{x+y}{x-y}
Dương_C_K_F_H_J Học sinh mới Thành viên 26 Tháng mười 2019 63 12 11 18 Hải Dương THCS Hiến Thành 1 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]2x^2+2y^2=5xy[/tex] và [tex]0<a<b. Tính giá trị của E=\frac{x+y}{x-y}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]2x^2+2y^2=5xy[/tex] và [tex]0<a<b. Tính giá trị của E=\frac{x+y}{x-y}[/tex]
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 21 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 1 Tháng một 2020 #2 Dương_C_K_F_H_J said: Cho [tex]2x^2+2y^2=5xy[/tex] và [tex]0<a<b. Tính giá trị của E=\frac{x+y}{x-y}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phân tích đa thức nhân tử có (x-2y)(2x-y)=0 Nếu x-2y=0 thì x=2y => E = 3 Nếu 2x-y=0 thì y=2x => E = -3 Reactions: kido2006 and 02-07-2019.
Dương_C_K_F_H_J said: Cho [tex]2x^2+2y^2=5xy[/tex] và [tex]0<a<b. Tính giá trị của E=\frac{x+y}{x-y}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phân tích đa thức nhân tử có (x-2y)(2x-y)=0 Nếu x-2y=0 thì x=2y => E = 3 Nếu 2x-y=0 thì y=2x => E = -3
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 1 Tháng một 2020 #3 dangtiendung1201 said: Phân tích đa thức nhân tử có (x-2y)(2x-y)=0 Nếu x-2y=0 thì x=2y => E = 3 Nếu 2x-y=0 thì y=2x => E = -3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh ơi, [TEX]x<y<2y[/TEX] nên [TEX]x-2y<0[/TEX] thì phải loại trường hợp thứ nhất ạ. Reactions: _KirimiHana_ and dangtiendung1201
dangtiendung1201 said: Phân tích đa thức nhân tử có (x-2y)(2x-y)=0 Nếu x-2y=0 thì x=2y => E = 3 Nếu 2x-y=0 thì y=2x => E = -3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh ơi, [TEX]x<y<2y[/TEX] nên [TEX]x-2y<0[/TEX] thì phải loại trường hợp thứ nhất ạ.