[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				
			
			
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				
			
			View attachment 119913Cho View attachment 119911. Tính giá trị của M =View attachment 119912

Ta có: [tex]x^{2}=\frac{(\sqrt{5}+2)^{2}(3\sqrt{5}-6)}{4+\sqrt{(\sqrt{5}-2)^{2}}}=(\sqrt{5}+2)(3\sqrt{5}-6)=3[/tex]Cho View attachment 119911. Tính giá trị của M =View attachment 119912
MS = [tex]\sqrt{4 + \sqrt{9-4\sqrt{5}}} = \sqrt{4 + \sqrt{(\sqrt{5} - 2)^{2}}} = \sqrt{2 + \sqrt{5}}[/tex]Cho View attachment 119911. Tính giá trị của M =View attachment 119912
đúng r phân tích saimình nghĩ bạn phân tích mẫu sai rồi
đã sửa rồidù sao cũng cảm ơn bạn ^^