Cho các số x,y dương thoả mãn điều kiện [x+can(1+x^2)][y+can(1+y^2)]=2018 tim min P=x+y
havefunwiththehomies Học sinh mới Thành viên 8 Tháng tư 2019 6 4 6 46 Quảng Ngãi chuyên lê khiết 17 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho các số x,y dương thoả mãn điều kiện [x+can(1+x^2)][y+can(1+y^2)]=2018 tim min P=x+y
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho các số x,y dương thoả mãn điều kiện [x+can(1+x^2)][y+can(1+y^2)]=2018 tim min P=x+y