Cho a là số dương thỏa mãn x√(a-y^2)(y√(a-x^2)=a tính x^2+y^2 theo a
Không biết làm Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2018 146 50 36 20 Nam Định THCS Điền Xá 16 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a là số dương thỏa mãn x√(a-y^2)(y√(a-x^2)=a tính x^2+y^2 theo a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a là số dương thỏa mãn x√(a-y^2)(y√(a-x^2)=a tính x^2+y^2 theo a