Toán 6 tính giá trị

huyenhuyen5a12

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
829
929
146
17
Thái Bình
THCS Lê Danh Phương
Số các số hạng : ( 57 - 1 ) : 2 + 1 = 29
Tổng : ( 1+ 57 ) x 29 : 2 = 841
Vậy 1 + 3 + 5 + 7 +.......+57 = 841
 

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,759
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
Đặt A = 1+3+5+7+.....+57
Nhận xét
: Ta thấy các số số hạng cảu tổng A cách nhau 2 đơn vị
Số số hạng của tổng A là: (57 - 1) :2 = 29 ( số)
Tổng A bằng: (1 + 57) . 29 : 2=841
Vậy....
 

Nhok Ko tên

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng ba 2018
398
431
76
Gia Lai
ThCS Trần Phú
Đặt A = 1+3+5+7+.....+57
Nhận xét
: Ta thấy các số số hạng cảu tổng A cách nhau 2 đơn vị
Số số hạng của tổng A là: (57 - 1) :2 = 29 ( số)
Tổng A bằng: (1 + 57) . 29 : 2=841
Vậy....
điền nốt dấu 3 chấm đi bà cj, với lại của mà cj vt là cảu kìa
 

Phạm Ngọc Bảo Trân

Học sinh
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
50
21
36
18
Thanh Hóa
Trường Trung Học Cơ Sở Lê Đình Kiên
ta có :3-1=2
5-3=2
Vậy khoảng cách là 2
Số các số hạng là:57-1):2+1=29
Tổng là:57+1)*29:2=841
Đáp số: ....
 

Hồ Nhi

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười 2017
3,900
6,231
691
19
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 1
Số số hạng: ( 57 -1 ) : 2 + 1 = 29 số
Tổng: ( 1 + 57 ) x 29 : 2 = 841
Đáp số​
 
Top Bottom