B=25.x^2 - 2x.y + 1/25.y^2 với x= -1/5; y=5 GIÚP MÌNH NHA
Huynh Thu Ngan Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2017 129 30 26 20 27 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B=25.x^2 - 2x.y + 1/25.y^2 với x= -1/5; y=5 GIÚP MÌNH NHA
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B=25.x^2 - 2x.y + 1/25.y^2 với x= -1/5; y=5 GIÚP MÌNH NHA
Lưu Thị Thu Kiều Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2017 710 1,214 249 Bắc Ninh $\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$ 27 Tháng bảy 2017 #2 Huynh Thu Ngan said: B=25.x^2 - 2x.y + 1/25.y^2 với x= -1/5; y=5 GIÚP MÌNH NHA Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thay x, y vào ta được: [TEX]B=25.(\frac{-1}{5})^{2}-2.(\frac{-1}{5}).5+\frac{1}{25}.5^{2}=0[/TEX] vậy [TEX]B=0[/TEX] Reactions: Huynh Thu Ngan
Huynh Thu Ngan said: B=25.x^2 - 2x.y + 1/25.y^2 với x= -1/5; y=5 GIÚP MÌNH NHA Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thay x, y vào ta được: [TEX]B=25.(\frac{-1}{5})^{2}-2.(\frac{-1}{5}).5+\frac{1}{25}.5^{2}=0[/TEX] vậy [TEX]B=0[/TEX]
Huynh Thu Ngan Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2017 129 30 26 20 27 Tháng bảy 2017 #3 Lưu Thị Thu Kiều said: thay x, y vào ta được: [TEX]B=25.(\frac{-1}{5})^{2}-2.(\frac{-1}{5}).5+\frac{1}{25}.5^{2}=0[/TEX] vậy [TEX]B=0[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có dùng hằng đẳng thức nữa bn nha Reactions: Lưu Thị Thu Kiều
Lưu Thị Thu Kiều said: thay x, y vào ta được: [TEX]B=25.(\frac{-1}{5})^{2}-2.(\frac{-1}{5}).5+\frac{1}{25}.5^{2}=0[/TEX] vậy [TEX]B=0[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có dùng hằng đẳng thức nữa bn nha
Lưu Thị Thu Kiều Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2017 710 1,214 249 Bắc Ninh $\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$ 27 Tháng bảy 2017 #4 Huynh Thu Ngan said: có dùng hằng đẳng thức nữa bn nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]B=25x^{2}-2xy+\frac{1}{25}y^{2}=(5x)^{2}-2.5x.\frac{1}{5}y+(\frac{1}{5}y)^{2}=(5x-\frac{1}{5}y)^{2}[/TEX] thay số vào là ra^^ Last edited: 27 Tháng bảy 2017
Huynh Thu Ngan said: có dùng hằng đẳng thức nữa bn nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]B=25x^{2}-2xy+\frac{1}{25}y^{2}=(5x)^{2}-2.5x.\frac{1}{5}y+(\frac{1}{5}y)^{2}=(5x-\frac{1}{5}y)^{2}[/TEX] thay số vào là ra^^
Huynh Thu Ngan Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2017 129 30 26 20 27 Tháng bảy 2017 #5 dù mình ko hỉu cho lém, nhưng mình cũng cảm ơn vì bạn bỏ công sức ra giúp mình, riêng về bài này mình sẽ tỉm hỉu thêm, thank you
dù mình ko hỉu cho lém, nhưng mình cũng cảm ơn vì bạn bỏ công sức ra giúp mình, riêng về bài này mình sẽ tỉm hỉu thêm, thank you