Tính giá trị

P

phuthuytocdo_9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho hàm số: F(x)=50x^4+ax^3+bx^2+cx+d (trong đó a,b,c,d=const)
Biết F(1)=3; F(2)=10; F(3)=29; F(4)=67
Tính F(100) và F(122)
Bài 2: Đa thức F(x)khi chia x-3 thì dư 7, khi chia cho x+5 thì dư -9 còn khi chia x^2-5x+6 thì được thương là x^2+1 và còn dư
1/Xác định F(x)
2/Xác định đa thức dư
3/Tính F(10); F(1001)
Bài 3: Đa thức F(x) khi chia cho x-3 thì dư 7, khi chia cho x+5 thì dư -9, khi chia cho x-6 thì dư 19 còn chia cho 2x^3-5x^2+6 thì được thương là 3x^2+2 và còn dư
Tình(100); F(1000)

P/S: Mọi người có thể làm nhanh nhanh bài nay k
 
P

phinguyen2109

Bài 1: Cho hàm số: F(x)=50x^4+ax^3+bx^2+cx+d (trong đó a,b,c,d=const)
Biết F(1)=3; F(2)=10; F(3)=29; F(4)=67
Tính F(100) và F(122)
Bài 2: Đa thức F(x)khi chia x-3 thì dư 7, khi chia cho x+5 thì dư -9 còn khi chia x^2-5x+6 thì được thương là x^2+1 và còn dư
1/Xác định F(x)
2/Xác định đa thức dư
3/Tính F(10); F(1001)
Bài 3: Đa thức F(x) khi chia cho x-3 thì dư 7, khi chia cho x+5 thì dư -9, khi chia cho x-6 thì dư 19 còn chia cho 2x^3-5x^2+6 thì được thương là 3x^2+2 và còn dư
Tình(100); F(1000)

P/S: Mọi người có thể làm nhanh nhanh bài nay k
thay x vào rồi tính và biến đổi tìm được a;b;c;d rồi tính tiếp
:p:):):p:)
 
Top Bottom