Vật lí 11 tính giá trị từ thông

0386634082

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng tư 2020
227
100
51
  • Like
Reactions: Elishuchi

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
một khung dây có diện tích 6cm^2 gồm 100 vòng dây. đặt khung dây trong từ trường đều có cảm ứng từ B=0,5T. Mặt phẳng khung dây hợp với vectơ B một góc 60 độ. từ thông qua khung có giá trị là?
[tex]\Phi =NBS cos\alpha=100.0,5.6.10^{-4}.cos30=...[/tex]

Tham khảo thêm những kiến thức thú vị tại Bẫy lí thuyết trong THPTQG
 
Top Bottom